Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể xã thăm và chúc tết các lực lượng vũ trang

Trong những năm qua nhân dân Huyện Hạ Lang nói chung và xã Kim Loan nói riêng được sống trong bình yên để đón tết cổ truyền dân tộc. Trong không khí đón tết vui vẻ, đầm ấm cùng gia đình chúng ta không thể quên được các đồng chí cán bộ chiến sỹ trong lực lượng vũ trang đang ngày đêm cầm chắc tay súng để giữ gìn, bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc và bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước. Tất cả vì sự bình yên của nhân dân các đồng chí đón tết xa gia đình để thực hiện nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Để làm tốt công tác động viên kịp thời, là hậu phương vững chắc cho các đồng chí yên tâm công tác, vừa thể hiện quân với dân một ý chí. Ngày 05 tháng 02 năm 2024, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các tổ chức đoàn thể xã tổ chức thăm chúc tết đơn vị công an huyện và công an xã Kim Loan với tổng số quà và hiện vật trị giá 3.075.000 đồng.

_____Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kim Loan_____