Cán bộ, nhân dân xã Kim Loan tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Với tinh thần đó, thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện của huyện, ngày 26/4/2024, xã Kim Loan đã có 06 đồng chí tham gia hiến máu, trong đó có 02 đồng chí thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã; 02 đồng chí thuộc Công đoàn xã; 02 đồng chí thuộc Đoàn Thanh niên xã. Tại chương trình xã đã hiến được 05 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.