ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ KIM LOAN NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Sáng ngày 02/02/2024, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Kim Loan nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra thành công tốt đẹp.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Chị Lương Thị Lê – Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang; đồng chí Chu Minh Cát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Loan; cùng 40 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 200 hội viên đang sinh hoạt tại 07 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã Kim Loan.

Với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Kim Loan đoàn kết – Tiên phong – Bản lĩnh – Sáng tạo", Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra: Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024 đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019- 2024; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp trên. Đại hội đã hiệp thương 09 anh, chị tham gia uỷ viên Ủy ban Hội LHTN xã Kim Loan; hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang gồm 05 anh, chị. Chị Hứa Thị Thanh Tâm tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Kim Loan nhiệm kỳ 2024-2029.

Tại Đại hội đã trao giấy khen cho 3 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

___ Hứa Thị Thanh Tâm___