ra quân Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023
    Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2022, ngày 21/12/2022, Đoàn xã Kim Loan phối hợp với các đơn vị Đoàn cơ sở của Cụm thi đua số 3 trực thuộc Huyện đoàn Hạ Lang tổ chức “Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023” tại xã An Lạc, huyện Hạ Lang.
👉 Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động:
🎁 Trao tặng 10 suất quà (10 chiếc chăn) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học xã An Lạc;
🌟 Ra quân hỗ trợ Nhân dân xóm Sộc Áng, xã An Lạc làm đường bê tông nông thôn.
🌻 Chương trình tình nguyện lần này là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 3, góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con nhân dân có điều kiện phát triển kinh tế, các em học sinh đến trường học dễ dàng và an toàn hơn./.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời