Công an xã Kim Loan phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
PHÁT ĐỘNG TẬP TRUNG PHONG TRÀO "TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC" Tại xã Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng
- Sáng ngày 30/9/2021, BCĐ 138 Xã Kim Loan tổ chức Hội nghị phát động tập trung Phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2021 tại Trụ sở xã với trọng tâm phát động tập trung tại xóm Gia Lường xã Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Nhất - Phó Chủ tịch ủy ban nhân huyện Hạ Lang - Phó trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện, Đồng chí Thiếu tá Nông Duy Tiến - Phó đội trưởng Đội xây dựng Phong trào bảo vệ ANTQ - Công an huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng và các đồng chí công an trong đoàn cùng đi; các thành viên Ban Chỉ đạo 138 xã, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Kim Loan, đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm Gia Lường và đại diện các Công an viên trên địa bàn xã Kim Loan.

- Trong những năm qua phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Hạ Lang nói chung xã Kim Loan nói riêng đã được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt được kết quả tích cực, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
- Xã Kim Loan có Tổngdiện tích đất tự nhiên: 3004,8 ha, Xã có 06 xóm hành chính, 297 hộ với 1305 nhân khẩu. Có 2 dân tộc Tày và Nùng cùng sinh sống.
- Xuất phát từ yêu cầu và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Ban Chỉ đạo 138 huyện yêu cầu các ban ngành, đoàn thể xã Kim Loan triển khai thực hiện phát động tập trung phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với trọng tâm phát động tập trung tại xóm Gia Lường xã Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Công an xã Kim Loan