Đảng ủy xã Kim Loan tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp xã

Ngày 22 tháng 6 năm 2022 Đảng ủy xã Kim Loan  tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã  năm 2022  Tham dự hội thi có 8 thí sinh tham gia và có 24 cổ động viên dến từ các chi bộ để cổ vũ cho hội thi.

Hội thi được đón tiếp đồng chí Nông Văn Thông ủy viên BTV Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự và theo dõi hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã năm 2022 xã Kim Loan

Tham dự hội thi có đồng chí Cao Xuân Hưng Bí thư Đảng ủy xã, trưởng ban tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã năm 2022 xã Kim Loan và các đồng chí BTC, BGK và tổ thư ký ...

Tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư chi bộ, tạo điều kiện cho các đồng chí Bí thư chi bộ giao lưu, học tập lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, phương pháp, tác phong công tác, kỹ năng xủ lý các tình huống trong thực tiễn của Bí thư chi bộ, để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Thông qua hội thi giúp cấp ủy đánh giá chất lượng chi bộ và đội ngũ Bí thi chi bộ cơ sở. Qua đó tiếp tục định hướng, lãnh đạo, chỉ đạo năng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát hiện nghững nhân tố mới để đào tạo bồi dưỡng và tạo nguồn cho các bộ cơ sở xóm.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã  được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo nghiêm túc tạo phong trào thi đua nghiên cứu học tập nâng cao nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng của đội ngũ Bí thư chi bộ, cấp ủy coi đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Các thí sinh tham gia hội thi khiêm tốn, cầu thị,đoàn kết trung thực chấp hành nghiêm các quy định, quy chế của ban tổ chức hội thi.

Ban giám khảo hội thi làm việc khách quan, công tâm, minh bạch của BTC đề ra.

Qua hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã năm 2022 ban tổ chức hội thi tổng kết và trao giải cho các thí sinh đạt giải kết quả như sau:

01 giải nhất: đồng chí Nông Văn Cương, Bí thư Chi bộ Âu Kít, và cử chọn đồng chí tham gia hội thi cấp huyện

02 giải nhì thuộc về Bí thư Chi bộ Bản Đông, Bí thư CB Nhà trường

03 giải 3 thuộc về các Chi bộ: Công an, Mò Nhàn, Gia Lường