Hội Cựu chiến binh xã Kim Loan tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2022- 2027

Ngày 29 tháng 3 năm 2022  Hội CCB xã Kim Loan tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ  VII, Nhiệm kỳ 2022- 2027, tham gia đại hội có 47 hội viên tiêu biểu đại diện cho 96 hội viên.

Đại hội được đón tiếp đồng chí Nông Thanh Lù chủ tịch và đồng chí Nông Văn Tướng Phó chủ tịch Hội CCB huyện Hạ Lang  đến dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2022- 2027 Hội cựu chiến binh xã Kim Loan.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Xuân Hưng bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã và các ngành đoàn thể của xã.

Đại hội thông qua báo cáo chính trị của Ban chấp hành Hội CCB xã Kim Loan khóa VI và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đại biểu Hội CCB xã Kim Loan lần thứ VII có nhiệm vụ đánh giá, kiểm điểm những ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội thảo luận thống nhất đánh giá và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, các nhiệm vụ giải pháp cho nhiệm kỳ tới, góp phần thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội - An ninh - Quốc phòng  mà Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm có 8 đồng chí và bầu đồng chí Hứa Văn Du tái cử chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm có 7 đồng chí, 01 đồng chí đương nhiệm.

Đại hội thông qua nghị quyết Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027. Đaị hội biểu quyết nhất trí 100/% các chỉ tiêu đề ra.

Đại hội Hội CCB xã Kim Loan lần thứ VII nhiệm kỳ 2022- 2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đề ra./.

_Nông Văn Đàm_